Friday, 10/07/2020 - 12:54|

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG HS ĐẠT GIẢI CÁC CUỘC THI QUỐC TẾ

Sáng ngày 1/6/2020, được sự nhất trí và ủy quyền của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức chương trình Vinh danh và trao thưởng học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi quốc tế năm học 2019-2020 và chúc mừng HS khối 9 của nhà trường chuẩn bị bước vào kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh. Chương trình  không chỉ kịp thời động viên những thành tích học tập của các bạn học sinh toàn thành phố, mà còn là động lực cho các anh, chị học sinh khối 9 bước vào kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt nhiều thành tích cao.

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG HS ĐẠT GIẢI CÁC CUỘC THI QUỐC TẾ

Đến dự với buổi lễ có bác Hoàng Đăng Khoa - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Lào Cai; Bác Đoàn Văn Ngàn - Phó Chủ tịch UBND Thành Phố Lào Cai; Nhà giáo Ngô Vũ Quốc - Trưởng phòng GD &ĐT TP Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo TP, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT TP, Lãnh đạo các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố và Ban đại diện cha mẹ HS các nhà trường.

`        Chương trình được mở đầu với những lời ca điệu múa ngập tràn sắc nắng mùa hè và nét hồn nhiên, tinh nghịch của lứa tuổi học trò do các bạn học sinh trong đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.

Thay mặt cho Ban tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả học sinh tham gia các kỳ thi, cuộc thi Quốc tế của giáo dục thành phố Lào Cai: Toán Hoa Kỳ, Toán Úc, Toán TIMO Thái Lan 2019, Lập trình Toán học, Toán Bebra, Thiết kế poster Giáo dục toàn cầu. Các bạn học sinh của thành phố đã tích cực tham gia và đạt được 47 giải, trong đó có 7 giải vàng, 17 giải bạc, 23 giải đồng và nhiều bạn được nhận chứng nhận tham gia các kỳ thi, cuộc thi quốc tế.

Đặc biệt các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn cũng đã không ngừng nỗ lực để tìm kiếm các kỳ thi, cuộc thi, nghiên cứu và chủ động, sáng tạo tham gia. Kết quả đạt được của nhà trường là 22 giải, trong đó có 4 giải vàng, 15 giải bạc và 3 giải đồng.

Thay mặt cho Ban tổ chức, nhà giáo Trần Thị Thùy Dung - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố công bố quyết định trao thưởng cho các bạn học sinh.

Bác Hoàng Đăng Khoa – Chủ tịch UBND TP lên trao giấy khen và thưởng cho 7 bạn HS đạt giải Vàng

Bác Đoàn Văn Ngàn – Phó chủ tịch UBND Thành Phố và nhà giáo Ngô Vũ Quốc – Trưởng phòng GD &ĐT TP lên trao giấy chứng nhận và thưởng cho 17 bạn đạt giải Bạc.

Nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – Phó trưởng phòng GD &ĐT Thành phố và nhà giáo Phạm Thị Khánh Hường – Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy chứng nhận và thưởng cho các 23 bạn đạt giải Đồng.

Nhà giáo Ngô Vũ Quốc – Trưởng phòng GD &ĐT Thành phố và bác Trần Văn Quang – Trưởng BĐ CMHS nhà trường trao quà động viên 77 bạn HS khối 9 tham gia học sinh giỏi cấp tỉnh.

Nhà giáo  Nguyễn Xuân Hường - Tổ trưởng chuyên môn phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai và nhà giáo Phạm Thị Khánh Hường – Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho 40 bạn HS lớp 9B, 9C.

Chương trình vinh danh và trao thưởng là một dấu ấn đậm nét trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, là nguồn động viên khích lệ các bạn học sinh thành phố Lào Cai luôn phấn đấu trong học tập, đạt kết quả cao hơn trong những kì thi tiếp theo.

Người viết: Nguyễn Thị Xuân Mai, Nguyễn Quý Tuấn Anh – Lớp 8D

Năm 2020 : 8.360