Thursday, 29/07/2021 - 16:51|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 1068/TLĐ ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Liên đoànLao động tỉnh Lào Cai về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn thành phố Lào Cai  tích cực hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - 2021.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2021

Để lan tỏa, tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, BCH Công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn phát động, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên mặc áo dài trong các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, các giờ chào cờ đầu tuần và vận động mặc áo dài trong ngày làm việc tại công sở, đặc biệt phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19. Đồng thời tăng cường tuyên truyền trên Web của nhà trường và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài Việt, góp phần tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng, rạng ngời của người phụ nữ.

Có thể nói, “Tuần lễ Áo dài” Việt Nam năm 2021đã tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người đặc biệt là cán bộ, giáo viên, học sinh nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa dân tộc.

Người viết: Đoàn Thị Thu Hương

Một số hình ảnh của cán bộ, GV, nhân viên trong Tuần lễ Áo dài 2021

Nhà giáo Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường mặc áo dài trong giờ làm việc

Ban chấp hành Công đoàn trường  tuyền truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19