Friday, 10/07/2020 - 13:45|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 05 tháng 12 năm 2018, Chi bộ trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thanh Hiện - giáo viên tổ Văn, Sử, GDCD. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Khánh Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Hiện đã tuyên thệ hứa tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Khánh Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Hoàng Thanh Hiện. Đồng thời đồng chí nhắc nhở, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tích cực phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu trong mọi hoạt động của của Chi bộ và xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ trường THCH Lê Quý Đôn là một trong những Chi bộ khối các trường học trên địa bàn phường Duyên Hải luôn quan tâm, tạo điều kiện cho quần chúng được thử thách, phấn đấu và rèn luyện. Nhiều năm qua, Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Lễ kết nạp đảng viên mới hôm nay đã đưa tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 28 đồng chí, góp phần tăng cường thêm sức chiến đấu của Chi bộ cơ sở.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Lê Quý Đôn diễn ra thật trang trọng, ý nghĩa đã tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu, trưởng thành đối với đồng chí đảng viên mới nói riêng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường nói chung.

Năm 2020 : 8.371