Thursday, 29/07/2021 - 16:14|

HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ ngày 20/1/2021 của Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Lào Cai  kiểm tra, giám sát các Công đoàn cơ sở năm 2021 về việc thực hiện quy chế dân chủ, sáng ngày 09 tháng 4 năm 2021, đoàn giám sát LĐLĐ thành phố Lào Cai do đồng chí Nguyễn Kim Minh làm trưởng đoàn đã tới tham  quan và làm việc tại trường. Sau một thời gian làm việc khẩn chương, nghiêm túc, đoàn giám sát đã đánh giá cao công tác tham mưu, phối hợp giữa Công đoàn cơ sở và nhà trường trong việc thực hiện Quy chế dân chủ. Đồng thời, Công đoàn cơ sở đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về hồ sơ, báo cáo phục vụ cho công tác kiểm tra. Đồng chí Trưởng đoàn đã kết luận: Công đoàn cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, CNVC, NLĐ. Hoạt động Công đoàn thực hiện tốt, đúng quy định, lưu trữ hồ sơ khoa học.  Đặc biệt, Công đoàn cơ sở trường THCS Lê Quý Đôn đã phối hợp tốt với Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường tổ chức Hội nghị CBCC, viên chức, Hội nghị người lao động đúng theo kế hoạch của LĐLĐ thành phố, đảm bảo thời gian, chương trình, nội dung theo quy định. Qua công tác giám sát, CĐCS trường THCS Lê Quý Đôn sẽ  phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua và quyết tâm phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Người viết: Đoàn Thị Thu Hương

Năm 2021 : 25.331