Tuesday, 14/07/2020 - 04:26|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD & ĐT thành phố Lào Cai và Công đoàn Giáo dục thành phố Lào Cai về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020. Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019, trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN
NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD & ĐT thành phố Lào Cai và Công đoàn Giáo dục thành phố Lào Cai về tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020. Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2019, trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2019 – 2020.

Mở đầu hội nghị, Đ/C Phạm Thị Khánh Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Năm học 2018 -2019 với chủ đề: Vì học sinh thân yêu; xây dựng Trường học kỉ cương – văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đạt được những kết quả vượt trội như: Đạt 07 giải Nhất trong kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh; tham gia cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng đạt 4/4 em đều giành huy chương với 02 HC Bạc và 02 HC Đồng, phần thi đồng đội đạt 01 huy chương Đồng, xếp thứ hạng 6/24 đội thi; Nhà trường có 01 học sinh (là học sinh duy nhất của tỉnh) được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Giáo viên tham gia Hội giảng cấp thành phố, cấp tỉnh đạt kết quả cao: 28 GV dạy giỏi cấp TP, 17 GV dạy giỏi cấp tỉnh (03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba, 07 GV được đặc cách).

Công đoàn nhà trường cũng đã kịp thời biểu dương, khen thưởng những đồng chí giáo viên có học sinh đỗ thủ khoa môn chuyên trong kì thi vào THPT Chuyên năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo, đồng chí Phạm Thị Khánh Hường thông qua Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, trong đó chỉ rõ các nhiệm vụ trọng tâm như: Là trường điển hình trong dạy học kết nối, ứng dụng công nghệ thông tin. Xây dựng bộ kế hoạch dạy học phù hợp với đặc điểm, tình hình nhà trường, tiếp cận chương trình GDPT mới và chương trình trường chất lượng cao. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kiểm soát chất lượng đảm bảo giáo dục thực chất. Thành lập và hoạt động có hiệu quả các câu lạc bộ Toán, Tiếng Anh, STEM. Để thực hiện được các nhiệm vụ đề ra, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu một số giải pháp cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh– kế toán nhà trường thông qua Báo cáo thu chi tài chính năm  2019 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Nhà trường đã tích cực thảo luận, góp ý, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả lĩnh vực tạo chuyển biến Xây dựng kế hoạch giáo dục tiếp cận với chương trình trường chất lượng cao” và hoạt động tạo điểm nhấn: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học” và biểu quyết chỉ tiêu năm học 2019 – 2020.
               Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, lòng say mê, nhiệt huyết và sáng tạo của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường THCS Lê Quý Đôn sẽ có một năm học mới với nhiều thành công.

Năm 2020 : 9.717