Wednesday, 03/06/2020 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quý Đôn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I  BUỔI LỄ CỦA SỰ HÂN HOAN VÀ HẠNH PHÚC

Khi sắc thắm của những bông hoa đào rực rỡ ngập tràn khắp nẻo quê hương thì cũng chính là lúc chúng em hoàn thành nhiệm vụ học kì I năm học 2019 - 2020.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

 BUỔI LỄ CỦA SỰ HÂN HOAN VÀ HẠNH PHÚC

Khi sắc thắm của những bông hoa đào rực rỡ ngập tràn khắp nẻo quê hương thì cũng chính là lúc chúng em hoàn thành nhiệm vụ học kì I năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 06/1/2020 trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Mở đầu của buổi lễ, toàn trường được nghe cô giáo Phạm Thị Khánh Hường - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết, điểm lại những kết quả, những thành tích nổi bật mà chúng em đã cố gắng thi đua đạt được: Anh Nguyễn Việt Hoàng học sinh lớp 7B giành Huy chương Vàng với số điểm tuyệt đối 100/100 trong kỳ thi Olympic Toán, Khoa học và tiếng Anh quốc tế ASMO 2019 tổ chức tại Hồ Nam, Trung Quốc; các anh chị lớp 8 đạt 02 giải: 01 giải Nhì (giải cao nhất cấp thành phố) và 01 giải Khuyến khích trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp thành phố; Mặc dù chưa có kết quả thông báo chính thức nhưng chúng em cũng rất vui mừng về điểm thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố của các anh chị lớp 9 với 5 môn thi Toán, Văn, Lý, Tin, Sinh đạt điểm cao nhất.

  Chúng em vô cùng tự hào về những thành tích rực rỡ đó của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn. Từ đó, chúng em nhận thức một cách sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc khắc phục những tồn tại của học kì II, phấn đấu nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu của mình, góp một phần nhỏ bé tô thắm thêm trang truyền thống của ngôi trường thân yêu.

Được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích nhà trường, chúng em vừa vui mừng vì kết quả học kì I lại vừa háo hức đón xuân mới, bước vào học kì mới đầy hứa hẹn.

Các tiết mục văn nghệ đã khép lại chương trình của buổi lễ sơ kết học kỳ I. Chúng em tự nhủ bản thân mình sẽ cố gắng, quyết tâm, chăm chỉ trong học tập, kiên trì rèn luyện để đạt nhiều kết quả xuất sắc, mang về thêm được nhiều thành tích, là niềm vinh dự, tự hào cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020 này.

                                                         Tác giả: Trần Hoàng Lan – Lớp 6D

                                       Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai


Nguồn:lequydon.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 47
Năm 2020 : 3.578