Thursday, 29/07/2021 - 15:28|

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tháng 10 lại về trong cái thoang thoảng se lạnh của chớm đông. Trong những ngày này cả nước nói chung và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI của tỉnh Lào Cai và 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 - Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

Nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, chi đội 8C đã thực hiện chương trình ngoại khóa đặc sắc và ý nghĩa.

Để chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh nữ trong toàn trường, thầy giáo Trần Ngọc Thảo và thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh đại diện cho các thầy giáo và các bạn học sinh nam trong nhà trường đã tặng những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo và các nữ sinh trong toàn trường.

Để giúp các bạn học sinh toàn trường hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 20/10, ban tổ chức chương trình đã có những câu hỏi giao lưu hay, lôi cuốn được nhiều khan giả tham gia.

Phần cuối của chương trình ngoại khoá đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò nhà trường bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc và rất ý nghĩa. Đó là bài Zap Lớp 12 Ấn nút nhớ, thả giấc mơ  do các bạn học sinh chi đội 8C, 8D biểu diễn. Với âm điệu của những bài hát thật vui tươi, hồn nhiên cùng với phần biểu diễn tự nhiên của các bạn ca sĩ không chuyên đã đem đến cho ngày lễ, ngày hội một không khí đầm ấm và hạnh phúc.

Chương trình ngoại khoá chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã đem lại những cảm xúc sâu lắng và tự hào về người phụ nữ Việt Nam – những người được Bác Hồ dành tặng Tám chữ vàng cao quý Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang. Chúng em hy vọng rằng, chương trình thật sự có ý nghĩa như một món quà tinh thần dành tặng cho các cô giáo và các bạn học sinh nữ trong nhà trường nhân ngày 20/10.

Tác giả bài viết: Ban tuyên truyền chi đội 8C

Năm 2021 : 25.324