Friday, 10/07/2020 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quý Đôn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG BA YÊU THƯƠNG

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình.

THÁNG BA YÊU THƯƠNG

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón xuân Canh Tý, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1980 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài - di sản của Việt Nam. Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, ngày 07/3/2020 Công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các cán bộ, giáo viên công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với trường THCS Lê Quý Đôn, những năm qua đã có nhiều nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã khẳng định được vai trò to lớn của mình trong sự nghiệp trồng người, đó là những nữ giáo viên dạy giỏi, vững vàng trong chuyên môn "giỏi việc nước, đảm việc nhà", trong  những năm học  vừa qua các nhà giáo đã đạt được rất nhiều thành tích tiêu biểu.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, để đáp ứng được nhu cầu đổi mới của ngành, nhiều nữ cán bộ, giáo viên đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong mọi hoạt động, tự học tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo trong chỉ đạo; tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng các phần mềm trong dạy học kết nối, trực tuyến. Nhiều nhà giáo tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi vào trường THPT Chuyên, THPT; hướng dẫn học sinh trong các cuộc thi Toán, tiếng Anh trong nước và quốc tế đạt kết quả cao, trong đó có 01 em học sinh đạt HCV quốc tế. Nhiều đồng chí nhiệt tình trong các phong trào chung của nhà trường; đặc biệt trong tình hình cả thế giới đang đứng trước dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhiều nữ giáo viên trong nhà trường không những say sưa tìm nhiều giải pháp để ôn luyện kiến thức cho các em học sinh, mà còn phát huy vai trò chăm sóc sức khỏe cho gia đình rất chu đáo. Và còn nhiều việc làm nhân văn và ý nghĩa nữa của tập thể trường chúng ta đã được lan tỏa.

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Lê Quý Đôn. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi một phụ nữ luôn tự tin giỏi việc nước, đảm việc nhà, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển của ngành giáo dục của đất nước.

Trong buổi tọa đàm, các đồng chí phái mạnh đã tặng những bông hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm thân thương. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Lê Quý Đôn tự hào là một tập thể đoàn kết, gắn bó, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, đó là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển và vươn xa.

 

Nhà giáo: Hoàng Thanh Hiện

Tổ Văn – Sử - GDCD

Trường THCS Lê Quý Đôn

 


Nguồn:lequydon.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 200
Hôm qua : 793
Tháng 07 : 3.714
Năm 2020 : 8.357