Thursday, 29/07/2021 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quý Đôn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THỰC HIỆN “NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ LÀO CAI

Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, Câu lạc bộ Văn học Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai đã thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương” dành cho bệnh nhân tại bệnh viện thành phố tỉnh Lào Cai vào sáng ngày 18/10/2019.

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN THỰC HIỆN “NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ LÀO CAI

 

         Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực,  Câu lạc bộ Văn học Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai  đã thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương” dành cho bệnh nhân tại bệnh viện thành phố tỉnh Lào Cai vào sáng ngày 18/10/2019.
 

 
         Cô giáo Phạm Thị Khánh Hường - Hiệu trưởng nhà trường  đã trực tiếp liên hệ với Ban lãnh đạo bệnh viện Thành phố để phối hợp thực hiện và cũng là người trực tiếp tham gia chương trình.
 


 
        Đúng 6h30 phút,  các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã chở cháo và xôi đến bệnh viện.  6h45 phút, bệnh nhân đã có mặt tại phòng tiếp đón của bệnh viện. Mọi người xếp thành hàng dài,  đông dần và  nồi cháo cứ thế vơi đi nhưng tình cảm, niềm vui được nhân lên. Những lời hỏi thăm, những lời động viên, khích lệ và những cử chỉ ân cần chăm sóc của các cố giáo và các em học sinh đã phần nào xoa dịu nỗi đau bệnh tật, những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người thân của gia đình người bệnh.
 
        Ngoài chương trình “Nồi cháo yêu thương”, Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai còn tặng sách truyện, bút viết, quần áo và tiền mặt cho các bệnh nhân tại bệnh viện thành phố Lào Cai.  
 


 
            Qua hoạt động trên, các em học sinh đã có một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa, các em đã được chia sẻ và  đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn. Hàng trăm suất cháo miễn phí đã đến tay những người nghèo trong Bệnh viện TP Lào Cai. Số lượng cháo tuy không nhiều, nhưng đó là cả tấm lòng của câu lạc bộ đối với người bệnh. 
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 43
Tháng 07 : 2.038
Năm 2021 : 25.324