Thursday, 29/07/2021 - 16:38|

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN VỚI NGÀY HỘI THỂ THAO

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2021 tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Lào Cai tổ chức Ngày hội thể thao với chủ đề “Khỏe để học tập tốt – Khỏe để lao động tốt hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021). Cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn, tham gia giải Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn của ngành giáo dục Thành phố có 618 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Thành phố Lào Cai ở các cấp học từ Mầm non, Tiểu học và THCS. Đường giải dài 5,6 km là đường rừng. Mặc dù thời tiết mưa nhỏ, đường trơn, một số đoạn leo dốc nhưng các vận động viên vẫn nhiệt tình tham gia.  Trường THCS Lê Quý Đôn có 5 thầy giáo, cô giáo tham gia là vận động viên thi chạy và 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia chạy hưởng ứng. Kết thúc chặng đường, các thầy cô đã về đích an toàn. Trường THCS Lê Quý Đôn là đoạt 2/5 giải, gồm 1 Huy chương Bạc (thầy giáo Cao Văn Mạnh) và 1 giải Khuyến khích (thầy giáo Trương Mạnh Hà). Có thể nói, Ngày hội đã đem lại không khí vui tươi, phấn chấn cho đội ngũ. Ai cũng muốn mình có sức khỏe tốt để sống vui và làm việc hiệu quả. Vì vậy chúng ta cần tăng cường rèn luyện sức khỏe và thực hiện thường xuyên như bữa cơm hàng ngày. Đây cũng là một trong những nội dung thiết thực, cần  nhân rộng để Học tập và làm theo phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

(Hoàng Lành – THCS Lê Quý Đôn)

Năm 2021 : 25.333