CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TỰ HỌC THÀNH TÀI”

Chiều ngày 08/9/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình phát động phong trào “Tự học thành tài” nhằm tuyên truyền, phát động phong trào tự học của học sinh, đồng thời hạn chế những áp lực trong học tập, khắc phục tình trạng dạy thêm, học thêm trái quy định năm học 2023-2024. Toàn thể cán bộ giáo viên cùng đại diện cha mẹ HS nhà trường và đại diện HS các khối lớp đã tham dự chương trình dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thông qua buổi phát động, cán bộ giáo viên, phụ huynh trường THCS Lê Quý Đôn đã được lắng nghe và chia sẻ phương pháp quản lí, đẩy mạnh phong trào tự học, việc động viên khích lệ khả năng tự học của con em mình. Đặc biệt, qua buổi phát động các em học sinh được trao đổi kinh nghiệm tự học, từ đó rút ra những bài học quý báu vận dụng vào quá trình tự học của bản thân để đạt kết quả cao trong học tập.

Hưởng ứng phong trào phát động, 100% cán bộ, giáo viên và đại diện cha mẹ học sinh đã kí cam kết thực hiên nghiêm túc qui định về dạy thêm học thêm, tích cực hưởng ứng phong trào “Tự học thành tài” để phong trào có sức lan tỏa sâu rộng, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Người viết Nguyễn Thị Hằng – GV Trường THCS Lê Quý Đôn