ĐOÀN  VẬN ĐỘNG VIÊN  TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN ĐẠT THÀNH TÍCH  CAO TẠI HKPĐ TỈNH LÀO CAI LẦN THỨ IV – NĂM 2023

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai, lần thứ IV – năm 2023 được diễn ra từ ngày 25/11 đến hết ngày 02/12/2023 đã thành công rực rỡ. Đến với kỳ Hội khỏe Phù Đổng lần này, trường THCS Lê Quý Đôn có 22 vận động viên tham gia trong đoàn VĐV của  thành phố Lào Cai  HKPĐ tỉnh Lào Cai, lần thứ IV – năm 2023.

Qua 07 ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV trường THCS Lê Quý Đôn đã nỗ lực, cố gắng, thi đấu hết mình và giành được những thành tích đáng phấn khởi, cụ thể: 21/22 học sinh đoạt huy chương, với tổng số 33 huy chương. Trong đó, 22 huy chương vàng, 03 huy chương bạc, 08 huy chương đồng. Điển hình là em Quách Trung Hiếu – học sinh lớp 8B xuất sắc đoạt 04 HCV môn cờ vua, em Nguyễn Hữu Đạt – học sinh lớp 8D xuất sắc đoạt 02 HCV và 01 HCĐ môn bơi.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai được tổ chức 04 năm một lần nhằm góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Hội khỏe được tổ chức nhằm phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể dục thể thao cho đất nước; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường học.

Với kết quả đạt được tại HKPĐ tỉnh Lào Cai, lần thứ IX,  năm 2023, trường THCS Lê Quý Đôn thành phố Lào Cai tiếp tục khẳng định được vị thế là trường chất lượng cao của tỉnh  về các mặt giáo dục.

Người viết: Nguyễn Đức Toàn – GV trường THCS Lê Quý Đôn