HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CỦA TẬP THỂ LỚP 8D

TIN BÀI:

Để chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng thứ 2, ngày 27/2, lớp 8D đã thực hiện chương trình ngoại khoá với chủ đề “Ngày thầy thuốc Việt Nam”, đánh dấu tròn 68 năm kể từ ngày được hội đồng bộ trưởng – nay là Chính phủ chọn là ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta cùng tri ân và biết ơn các y bác sĩ, các thầy thuốc đã có những cống hiến, công lao to lớn đối với ngành y Việt Nam, những người đã là luôn sẵn sàng hi sinh vì nước, hết mình vì dân. Xuyên suốt chương trình ngoại khoá là những tiết mục đặc sắc đến từ các diễn viên, vũ công không chuyên từ chính học sinh trong tập thể lớp 8D.

Mở màn là màn kịch với thông điệp muốn truyền tải đến mọi người: Không nên mê tín dị đoan! Hãy tin vào khoa học và tay nghề của những người thầy thuốc! Tiếp theo là tiết mục múa: “Màu áo anh hùng”, do các “nữ vũ công” của lớp 8D biểu diễn.

Khép lại hoạt động ngoại khóa của lớp 8D chúng em là tiểu phẩm “Thầy thuốc”. Tiểu phẩm đã diễn tả sự vất vả, sự hi sinh thầm lặng mà đội ngũ y bác sĩ đã cống hiến cho ngành y, chăm sóc sức khỏe tận tình cho nhân dân, đúng như lời căn dặn của Bác “Lương y như từ mẫu”.

Thông qua hoạt động ngoại khoá, tập thể lớp 8D mong muốn được bày tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến, hi sinh của đội ngũ y bác sĩ. Nhân dịp kỉ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), chúng em xin được gửi đến các thầy thuốc lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bác sĩ luôn khoẻ mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người.

Tác giả: Lục Hà Anh lớp 8D