Sự kiện chưa từng có với 100% học sinh trường THCS Lê Quý Đôn

Tháng 11 lại về, trong không khí hân hoan, thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức chương trình tài năng Lê Quý Đôn. Hội thi diễn ra với rất nhiều tiết mục đặc sắc có sự góp mặt của toàn thể học sinh và giáo viên chủ nhiệm các khối 6, 7, 8.

Mở đầu chương trình 2 MC đã giới thiệu về thể lệ cuộc thi và thành phần ban giám khảo. Các tiết mục trong hội thi có nội dung rất phong phú với những điệu nhảy hiện đại, múa dân gian, khiêu vũ và những bài hát về thầy cô và mái trường. 15 tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng, sôi động đã khiến cả sân trường như bùng nổ bởi những tiếng hò reo và cổ cũ cuồng nhiệt của khán giả. Ngoài ra chương trình còn có những điệu nhảy sôi động đến từ những cựu học sinh trường THCS Lê Quý Đôn về tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết thúc là chương trình công bố kết quả hội thi đầy hồi hộp, kéo theo đó là niềm vui vỡ oà và tiếng cười trong trẻo của cô và trò. Hội thi đã trao 15 giải cho các tập thể: 03 giải nhất cho lớp: 6A; 7E; 8C; 03 giải nhì cho lớp 8D; 7B; 6C; 03 giải ba thuộc về lớp 8E; 7A; 6B  và 06 giải khuyến khích cho các lớp còn lại. Cuối cùng là những bức ảnh kỉ niệm với đoá hoa tươi thắm của các em học sinh kính tặng, tri ân đến các thầy cô giáo.

Có thể nói, chương trình tài năng Lê Quý Đôn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. Đã tạo cho cô và trò nhà trường niềm vui, niềm hạnh phúc và nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau tiếp tục cố gắng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Ngoài ra hội thi còn gieo vào lòng các thế hệ học trò truyền thống biết ơn và đạo lý  “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Người viết tin bài : Nguyễn Ngọc Như 8E