NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG Ngày 23/10 chi đội 8B – trường THCS Lê Quý Đôn thực hiện hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Bạo lực học đường”

Mở đầu là tiểu phẩm “Chúng ta cần lên án bạo lực học đường”. Tiểu phẩm đã cho khán giả thấy những biểu hiện của vấn nạn bạo lực trong trường học. Lớp trực tuần giao lưu với khán giả nhiều câu hỏi về thông điệp phòng chống bạo lực học đường của tiểu phẩm. Các bạn cũng được bày tỏ quan điểm của bản thân về nguyên nhân và kĩ năng phòng chống bạo lực học đường. Kết thúc buổi ngoại khóa là hai tiết mục văn nghệ sôi động góp phần khuấy động bầu không khí phấn chấn cho một tuần học mới. Buổi ngoại khóa đã đem lại những nhận thức đúng đắn của các bạn HS trong trường về trách nhiệm của mình trong việc giải quyết vấn nạn này, phát huy hết vai trò của mình trong công tác phòng ngừa tình trạng bạo lực học đường để giữ cho môi trường giáo dục nhà trường luôn An toàn – Hạnh phúc.

Người viết: Chi đội 8B

Upload Image...