SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

1. Sứ mệnh:

Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc, nền nếp, kỷ cương với đội ngũ nhà giáo chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn năng động, sáng tạo và vươn tới thành công với khát vọng được cống hiến.

Nhà trường là nơi học sinh được rèn đức, luyện tài, trong đó có nhiều học sinh ưu tú, đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế. Mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển năng lực, phẩm chất, khả năng sáng tạo của bản thân, biết ứng xử văn hóa, sống có trách nhiệm và lòng nhân ái, có khả năng hợp tác, biết giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống.

2. Tầm nhìn

Xây dựng trường THCS Lê Quý Đôn trở thành cơ sở giáo dục hiện đại, có uy tín, chất lượng cao, là đầu mối thực hiện nhiệm vụ hợp tác, liên kết quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, đối ngoại và hội nhập tại tỉnh Lào Cai.

Nhà trường là nơi đào tạo học sinh thành những con người được phát triển toàn diện, có nhân cách và trí tuệ thời đại, luôn năng động, sáng tạo, có khả năng thích ứng nhanh để đáp ứng mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của đất nước.

3. Khẩu hiệu

Xây dựng thành công trường trọng điểm chất lượng, tiên tiến, hiện đại, hội nhập

Nguồn:lequydon.elc.vn Copy link