CHÚNG EM THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 19/09/2022, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông và trật tự – Công an thành phố Lào Cai và công ty Honda Tiến Thành Lào Cai tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông năm học 2022 – 2023.

Buổi lễ tuyên truyền “An toàn giao thông năm học

2022 – 2023”.

Tại buổi lễ thiếu Lê Ngọc Anh đại úy Nguyễn Thị Thu Hiền đã nhấn mạnh về độ tuổi và loại phương tiện giao thông được sử dụng với học sinh THCS.

Cô nhắc nhở việc tìm hiểu và thực hiện biển báo, vạch kẻ đường và tín hiệu giao thông.

Các bạn HS toàn trường còn được giao lưu tìm hiểu về luật lệ An toàn giao thông. Đặc biệt các bạn được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm và cách ngồi sau xe đúng cách để đảm bảo àn toàn cho mình và những người xung quanh.

Buổi tuyên truyền đã trang bị thêm cho các bạn HS những kiến thức hữu ích và ý thức để tham gia giao thông an toàn hơn. Kết thúc buổi ngoại khoá, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và đại diện HS 19 lớp đã tham gia lễ ký cam kết thực hiện nghiêm túc quy định về an toàn giao thông. Chúng em hi vọng “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” sẽ là thông điệp yêu thương mỗi ngày và trên mỗi con đường.

Các bạn học sinh rất tích cực, hào hứng.

Ban giám hiệu ký cam kết thực hiện

Đại diện các lớp ký cam kết

Những phần quà ý nghĩa

Người viết: Phạm Quỳnh Mai – 9C