GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN LẦN THỨ II CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày 9-11/1/2023, tại sân cỏ phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức giải Giải bóng đá Thiếu niên dành cho học sinh, lần thứ II. Tham dự giải, có 8 đội bóng đến từ các khối 6,7,8,9 với hơn 120 vận động viên.

Với hai bảng thi đấu song song, các đội bóng liên quân đã thi đấu liên tiếp trong ba ngày. Nhiều trận bóng diễn ra gay cấn, sôi động, quyết liệt với nhiều cung bậc cảm xúc. Các bạn cổ động viên nhiệt tình, cổ vũ hết mình cho các cầu thủ. Qua giải lần này, một số đội đã thể hiện lối đá kĩ thuật và phong cách hay như đội liên quân các lớp 9A-8B và đội liên quân 7A-7D-6C… Một số cầu thủ có nhiều đóng góp cho đội nhà, với nhiều bàn thắng như Trần Hoàng Bách lớp 7D, Trần Việt Dũng 9A. Kết quả: Vô địch thuộc về liên quân 9A-8B và liên quân 7A-7D-6C, giải Nhì là liên quân 9C-8C và liên quân 7E-6A-6E, giải Ba gồm liên quân 7B-6B và liên quân 9D-8A-8E, giải Tư là liên quân 9B-8D và liên quân 7C-6D.

Giải bóng đá đã diễn ra an toàn và thành công. Đây là hoạt động góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong nhà trường; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; góp phần nâng cao sức khỏe để phấn đấu học tập tốt hơn.

Người viết: Vũ Vân

Trường THCS Lê Quý Đôn