LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 14/1/2023  trường THCS Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023.

Mở đầu chương trình, toàn trường được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh khối 6, 7, 8 biểu diễn.

Tiếp theo, nhà giáo Phạm Thị Khánh Hường – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết, điểm lại những kết quả, những thành tích nổi bật mà học sinh toàn trường đã cố gắng thi đua đạt được.

Thật vui mừng toàn trường có 325 em học sinh đạt danh hiệu HSG, trong đó có 4 em đã nỗ lực vươn lên học sinh giỏi xuất sắc với điểm trung bình môn cao nhất khối:

Nguyễn Mai An lớp 6E điểm TBM: 9,0

Nguyễn Bảo Anh lớp 7B điểm TBM: 9,2

Nguyễn Minh Đức lớp 8C điểm TBM: 9,1

Trần Hoàng Lan lớp 9D điểm TBM: 9,6

Và 3 em học sinh lớp 6,7 đạt được danh hiệu xuất sắc: Em Đỗ Gia Bảo – học sinh lớp 7A; em Nguyễn Bảo Anh – học sinh lớp 7B và em Trần Công Vinh – học sinh lớp 7E.

Trong kì thi HSG lớp 9 cấp thành phố năm học 2022 -2023, nhà trường có 109 học sinh đạt giải trong đó có các em khối 7,8 thi vượt rào cùng các anh chị lớp 9. Các em đã xuất sắc giành được 6 giải Nhất: em Nguyễn Gia Khánh – lớp 9D đạt giải Nhất môn Tin học; em Trần Hoàng Lan – lớp 9D đạt giải Nhất môn Sinh học; em Trần Phương Anh – lớp 9D đạt giải Nhất  môn Toán; Vũ Phương Linh – lớp 9A đạt giải Nhất môn Hóa học; Phạm Quang Huy – lớp 9C đạt giải Nhất môn Tiếng Anh và em Bùi Gia Hân- lớp 9D đạt giải Nhất môn Ngữ Văn.

Thật vinh dự, trong cuộc thi NCKH cấp Thành phố và cấp Tỉnh, sản phẩm của các em Nguyễn Lê Khánh Linh lớp 8C và Hoàng Minh Đăng lớp 8A thuộc lĩnh vực KHXH hành vi đã đạt giải Nhất cấp tỉnh và sản phẩm của các em Đinh Ngọc Minh Châu lớp 7E và Nguyễn Thị Quỳnh Anh lớp 7A thuộc hệ thống nhúng đạt giải Ba cấp tỉnh.

Đặc biệt, trong cuộc thi “Sáng tạo STEM  dành cho thanh thiếu niên năm 2022” sản phẩm “Chế tạo tủ sấy và khử mùi hôi giày tự động” của các em Huỳnh Đình Dương và Đỗ Quang Minh lớp 9C đã vinh dự đạt giải Ba cấp Quốc gia.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã kết thúc trong tiếng trống rộn ràng của màn múa lân cùng những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thầy và trò nhà trường. Hi vọng một học kì mới, một năm mới sẽ đến với nhiều niềm vui, nhiều thành tích rực rỡ.

Tác giả: Đinh Thị Hòa