Hội nghị  công chức, viên chức, người lao động trường THCS Lê Quý Đôn Năm học 2023 – 2024

Thực hiện Công văn số 13/LĐLĐ về việc tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024, sáng ngày 30/09/2023, trường THCS Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, NLĐ năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Sau khi nghe các đồng chí trong Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023 và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã sôi nổi tham gia thảo luận về các vấn đề quan trọng như xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường; vận dụng phương pháp dạy học tích cực trong chương trình GDPT 2018; nâng cao chất lượng học ngoại ngữ  và công tác chuyển đổi số trong nhà trường,… đặc biệt là các ý kiến về xây dựng trường học hạnh phúc – phát triển và hội nhập. Đồng thời, hội nghị tập trung đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 –  2024.

Để làm tốt công tác phối hợp giữa Nhà trường và các đoàn thể, đại diện nhà trường và công đoàn đã ký giao ước thi đua  và phối hợp công tác giữa chính quyền và công đoàn trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn và các cuộc vận động lớn của ngành năm học 2023 – 2024.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của Trường THCS Lê Quý Đôn đã thành công tốt đẹp. Hy vọng năm học 2023 – 2024, nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm năm học.