LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHOÁ 2019 – 2023

Sáng ngày 25/5, buổi lễ “Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 9”  khóa 23 (2019- 2023) trường THCS Lê Quý Đôn được tổ chức đã để lại những cảm xúc khó quên.

Buổi lễ có sự tham dự của các cô giáo là chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; quý thầy cô giáo; các bậc cha mẹ của học sinh, toàn thể các bạn học sinh khối 9.

Tại buổi lễ đặc biệt của học trò, cô giáo Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc cha mẹ học sinh khối 9 đã đồng hành cùng nhà trường giáo dục các con trong suốt bốn năm học. Cô dành những lời khen các bạn học sinh khối 9 khoá 23 đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và khẳng định các bạn đã viết tiếp những trang sử vàng truyền thống vẻ vang của nhà trường. Cô mong muốn các bạn sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập, tận dụng thời gian ôn thi để có thể đỗ vào ngôi trường THPT mà mình mơ ước.

Bạn Bùi Gia Hân – học sinh lớp 9D thay mặt cho các bạn học sinh khối 9 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo trong nhà trường đã luôn thương yêu, quan tâm dạy dỗ, dìu dắt các bạn từng ngày. Trong không khí xúc động của buổi lễ, bạn Gia Hân cũng đại diện cho những người con gửi tới cha mẹ lời biết ơn chân thành nhất.

Cũng tại buổi lễ, bác Nguyễn Quang Huy đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh lớp 9 đã gửi tới thầy cô giáo những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm dạy dỗ, tận tình chỉ bảo để các con ngày một lớn khôn về  thể chất, tinh thần và trí tuệ. Bác đã căn dặn các bạn học sinh hãy luôn ghi nhớ công ơn của thầy cô, cha mẹ; luôn rèn đức, luyện tài và nỗ lực hết mình trong học tập để trở thành những con người có ích cho xã hội.

Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng chia xa, con đò tri thức sau một cuộc hành trình dài trải qua nhiều gian nan thử thách đã đến lúc cập bến để chuẩn bị cho những hành trình mới. Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh K23 trường THCS Lê Quý Đôn đã thành công tốt đẹp! Chỉ còn một thời gian ngắn, các bạn sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong 9 năm học – kỳ thi vào THPT năm 2023. Chúc các bạn lớp 9, niên khóa 2019 – 2023 của trường THCS Lê Quý Đôn đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tác giả: Lê Thảo Anh – Chi đội 9B