MỘT NĂM HỌC ĐẦY THỬ THÁCH VÀ ĐÁNG TỰ HÀO

Sáng ngày 25/5 trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công lễ Tổng kết học năm học 2022 – 2023.

Cô giáo Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dành nhiều lời khen các em học sinh trong các khối lớp có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào.

Năm học 2022 – 2023 là năm học diễn ra nhiều kì thi, cuộc thi. Hầu hết các sân chơi các em đều đứng ở vị trí dẫn đầu như Kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố lớp 6,7,8,9; Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9; cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố, cấp tỉnh; cuộc thi OLYMPIC FANSIFAN Lào Cai lần thứ nhất năm 2023; cuộc thi Đấu trường quốc tế khoa học 2023,…

Các hoạt động phong trào diễn ra sôi nổi trong suốt cả năm học. Đặc biệt, nhà trường đã mời diễn giả Nguyễn Lệ Thủy và đoàn Luật sư Hà Nội thực hiện một số chuyên đề giáo dục học sinh. Mời diễn giả Nguyễn Sơn Lâm thực hiện chuyên đề “Khát vọng và lẽ sống”,… đem lại nhiều giá trị sống cho các em học sinh.

Tại buổi lễ bác Trần Văn Quang – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn các thầy giáo cô giáo đã tâm huyết trách nhiệm trong công tác giáo dục học sinh. Nhà trường đã tạo ra một môi trường học tập Kỉ cương – Hạnh phúc – Chất lượng. Bác khẳng định ngôi trường là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và các thế hệ học sinh.

Ban tuyên truyền trường THCS Lê Quý Đôn