VINH DANH HỌC SINH LỚP 9 ĐẠT GIẢI CAO HSG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm biểu dương những thành tích xuất sắc của các anh chị lớp 9 đã đạt được, hôm nay (ngày 18/3/2024) trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức vinh danh học sinh lớp 9 đạt giải kì thi chọn HSG lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.

Đến dự buổi vinh danh có nhà giáo Thầy Bùi Ngọc Minh –  Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai, cô giáo Hoàng Thị Kiệm – Chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng cha mẹ học sinh đạt giải cao trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh.

Nhà giáo Phạm Thị Khánh Hường – Hiệu trưởng nhà trường  đã đánh giá, tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường trong thời gian vừa qua; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực không biết mệt mỏi của các GV và HS đã đem về thành tích xuất sắc cho nhà trường, làm dày thêm bảng vàng thành tích cho truyền thống của trường THCS Lê Quý Đôn. Đồng thời động viên các em học sinh khối 6,7,8 nỗ lực hơn nữa và đạt thành tích cao trong kì thi chọn HSG cấp thành phố sắp tới.

Đặc biệt nhất là phần vinh danh các anh chị học sinh lớp 9 đạt giải Nhất trong kì thi HSG lớp 9 cấp tỉnh, gồm có các anh chị sau đây:

1. Nguyễn Gia Huy – Đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Tin với số điểm tuyệt đối 20/20 điểm
  2. Trần Uy Vũ – Đạt giải Nhất cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn Hóa học
  3. Nguyễn Minh Đức – Đạt giải Nhất cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn tiếng Anh, IELTS 8.5
  4. Đặng Quỳnh Anh – Đạt giải Nhất cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn tiếng Anh, IELTS 8.0
  5. Hà Lương Ngọc Anh – Đạt giải Nhất cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn Toán
  6. Tạ Thủy Quỳnh – Đạt giải Nhất cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn Vật lý
  7. Đặng Ngọc Minh – Đạt giải Nhì cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn Vật lý
  8. Lục Hà Anh – Đạt giải Nhì cấp thành phố, Nhất cấp tỉnh môn tiếng Trung Quốc

Nhà giáo Thầy Bùi Ngọc Minh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai đã biểu dương, khen ngợi thành tích xuất sắc của thầy và trò nhà trường và đặc biệt chúc mừng 85 anh chị HS lớp 9 đạt giải HSG cấp tỉnh. Thầy rất tự hào về 8 HS đạt giải Nhất, chính các anh chị đã góp phần tạo nên những kì tích cho giáo dục Thành phố Lào Cai.

Trong buổi vinh danh, các bạn học sinh toàn trường còn được nghe những lời chia sẻ cảm xúc chân thành của chị Lục Hà Anh – Đạt giải Nhất cấp tỉnh môn tiếng Trung Quốc và anh Trần Uy Vũ – Đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Hóa học, hai anh chị đã truyền thêm niềm tin và động lực cho các em hóc sinh lớp 6,7,8 trong các kì thi, cuộc thi sắp tới.

Có thể nói, việc vinh danh này chính là cách để động viên, biểu dương kịp thời, lan tỏa rộng rãi những tấm gương sáng ngời về nỗ lực, phấn đấu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường. Đồng thời đây chính là động lực để tập thể nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tiếp theo./.

Người viết: Ban truyền thông lớp  8A