TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I.

Sáng ngày 15/1/2024, trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024, nhằm đnha giá những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những hạn chế, đưa ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đến dự với buổi sơ kết, có đại diện cha mẹ học sinh  các lớp đến dự.

Trước tiên, cô Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường.  Trong học kì I vừa qua trường THCS Lê Quý Đôn đã thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, hăng hái thi đua Dạy tốt – Học tốt, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học đã đề ra và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Kỳ thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố đạt 99 giải trong đó có 06 giải Nhất; 1 giải nhất NCKH cấp tỉnh; nhiều HS đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, trong đó có 2 HS đạt IELTS 8.0;  đặc biệt có em Nguyễn Minh Đức 9C duy nhất tại Lào Cai đạt IELTS 8.5; Ngoài ra nhà trường tích cực tham gia các cuộc thi đạt nhiều giải đặc biệt, Huy chương vàng Quốc gia, Quốc tế.

Bên cạnh việc giáo dục kiến thức thì nhà trường cũng chú trọng rèn cho học sinh phát triển thể lực và tinh thần thể hiện trong kì thi Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh nhà trường đã đạt được 33 huy chương trong đó 22 Vàng; 3 Bạc, 8 Đồng.

Tiếp theo, trong buổi lễ sơ kết nhà trường đã trao ặng các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích trong học kì I của năm học. Những thành tích trong học kì I là động lực tiếp tục phấn đấu trong học kì II để đạt mục tiêu năm.

(Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết)

Ban truyền thông lớp 8A