TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN DÀNH CHO HỌC SINH

Để lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam,  trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức giải bóng đá Thiếu niên dành cho học sinh, lần thứ III, năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá Thiếu niên diễn ra trong hai ngày 12 và 13 tháng 01 năm 2024, tại cụm liên trường thành phố Lào Cai. Tham dự giải đấu có 12 đội bóng, thi đấu giữa các lớp trong khối. Qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, hồi hộp với 9 trận đấu; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Kết quả:

– Khối 6: Giải nhất: lớp 6E. Giải nhì: lớp 6C. Giải ba: lớp 6D và lớp 6A+B.

– Khối 7: Giải nhất: lớp 7E. Giải nhì: lớp 7B. Giải ba: lớp 7C và lớp 6A+D.

– Khối 8: Giải nhất: lớp 8E. Giải nhì: lớp 8D. Giải ba: lớp 8B và lớp 8A+C.

Với phương châm “Khỏe để học tập và rèn luyện”, nhà trường luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT cho học sinh nói chung và môn bóng đá nói riêng, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện năng lực, sở trường của bản thân và làm cơ sở chọn lựa đội tuyển tham gia giải bóng đá tỉnh Lào Cai năm 2024. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào dạy tốt – học tốt; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Người viết: Nguyễn Đức Toàn – GV trường THCS Lê Quý Đôn.

———————-