NGOẠI KHÓA –  KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng thứ 2 ngày 30/1/2023, ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết, cho đội 6E chúng em đã thực hiện một chương trình ngoại khóa với chủ đề KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Mở đầu chương trình là tiết mục Nhảy hiện đại và Liên khúc mùa xuân. Lời bài hát cũng là lời chúc mừng năm mới thành công, hạnh phúc và bình an của tập thể lớp 6E chúng em tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh trong trường.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, cô giáo Phạm Thị Khánh Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS toàn trường, một năm mới với nhiều thành công rực rỡ!

Tiếp nối chương trình ngoại khóa là phần “Hái lộc đầu xuân”. Chúng em đã chuẩn bị những câu hỏi, câu đố vui về mùa xuân và ngày Tết. Các bạn lên hái lộc đều nhận được quà lì xì năm mới. Hoạt động diễn ra rất sôi nổi nền nhạc xuân rộn rã. Niềm vui rạng ngời trong từng ánh mắt, nụ cười trên gương mặt của thầy cô và các bạn học sinh.

Chương trình ngoại khóa là lời chào xuân ý nghĩa, là lời chúc mừng năm mới chi đội 6E chúng em gửi đến các thầy cô giáo và các bạn HS trong trường.

Phạm Đức Trí – Chi đội 6E

Tác giả: Mai Thị Hạnh Nguyên