SÔI ĐỘNG “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” PHƯỜNG KIM TÂN – NĂM 2024

Sáng ngày 24/3/2024, tại trường THCS Lê Quý Đôn, UBND phường Kim Tân phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường, trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng thời phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Lào Cai (30/11/2004 – 30/11/2024).

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND phường, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí cán bộ công chức phường và các vận động viên đến từ các trường học trên địa bàn phường, các cơ quan đơn vị cộng quản, các cơ quan đóng trên địa bàn phường, các vận động viên đến từ các khu dân cư.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo UBND nhân dân phường đã kêu gọi nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường tích cực tham gia rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hưởng ứng lời kêu gọi, gần 1000 VĐV đã tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” phường Kim Tân năm 2024 với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi và quyết tâm cao. Trong đó, trường THCS Lê Quý Đôn tham gia với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 30 đoàn viên học sinh.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của UBND phường Kim Tân nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao để góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực, khơi dậy phong trào tập luyện TDTT ở mọi lứa tuổi ngày càng phát triển./.

Người viết: Nguyễn Đức Toàn – GV trường THCS Lê Quý Đôn.